Manison

Tòa nhà VNTA

Được xây dựng để trở thành trụ sở của cục viễn thông – Bộ thông tin và truyền thông, tòa nhà VNTA Dương Đình Nghệ còn là địa chỉ cho thuê văn phòng hạng A cực kỳ hot hiện nay, bởi hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, vị trí quá đắc địa mà tòa văn phòng đang sở hữu. Mật độ lấp đầy sàn của tòa nhà luôn trên 80%, đây là con số cao, được các chuyên gia đánh giá cao tại phân khúc cho thuê văn phòng, đặc biệt xung quanh là những tuyến đường có rất nhiều tòa văn phòng lớn như Phạm Hùng, Trung Kính, Trần Thái Tông, hay Cầu giấy.

    Tòa nhà VNTA

Tổng quan

Dữ liệu ngày: 06/08/2021

  • Hạng A

  • 20 người

  • 25 tầng và 4 tầng hầm

  • 2.7 m

  • 1300 m2

Giới thiệu

 
THÔNG SỐ TÒA NHÀ
Vị trí Đường Dương Đình Nghệ Thang máy Có thang máy
Chiều cao tầng Cao 28 tầng và 4 tầng hầm Điều hòa Điều hòa trung tâm hiện đại
Chiều cao trần 2,7m Điện dự phòng Máy phát điện đáp ứng 100% công suất
Diện tích sàn 1300m2 Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h; Thứ 7: 8h - 12h30.
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm    

 

CHI TIẾT GIÁ THUÊ VÀ DIỆN TÍCH

Giá thuê gộp

(Giá thuê + Phí dịch vụ)

Từ 22 usd/m2/tháng Tiền điện điều hòa Đã bao gồm trong phí dịch vụ
Giá thuê Từ 17 usd/m2/tháng Đỗ xe máy 150.000/xe máy
Phí dịch vụ 5 usd/m2/tháng Đỗ ô tô 2.000.000 đồng/xe/tháng
Diện tích cho thuê tiêu chuẩn Diện tích linh hoạt 180m2, 250m2, 345m2, 500m2 Tiền điện trong văn phòng Tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ

 

TỔNG QUAN TÒA NHÀ VNTA DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Tòa nhà VNTA Dương Đình Nghệ có chiều cao 121.3m, tổng 28 tầng, trong đó có 4 tầng hầm để gửi xe với diện tích vô cùng lớn. Tổng diện tích xây dựng lên tới 11.373m2, chính vì vậy, không chỉ có những diện tích mặt sàn nhỏ, tòa văn phòng còn có những diện tích mặt sàn cực kỳ lớn, đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc lựa chọn diện tích thuê cho doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, tại tòa nhà còn có thiết kế vườn hoa và cây xanh đồng bộ, tạo nên sự trong xanh và một không gian vô cùng tuyệt vời để làm việc. Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt và sức hút của tòa văn phòng hạng A này. Không chỉ tạo nên một hình ảnh cao cấp, chuyên nghiệp cho công ty, đặt văn phòng làm việc tại VNTA Dương Đình Nghệ, khách hàng còn nâng tầm được giá trị của bản thân và doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu trong mắt đối tác của mình, tạo nên những sự khác biệt cực kỳ lớn trong việc định vị vị trí trên bản đồ.

ƯU ĐIỂM TÒA NHÀ VNTA DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

VNTA Dương Đình Nghệ là một lựa chọn cực kỳ đẳng cấp về mặt hình ảnh cho các doanh nghiệp. Không chỉ có 1 vài ưu điểm, tòa nhà sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, tạo nên những khác biệt lớn để tỏa sáng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong việc lựa chọn và thuê văn phòng dài hạn tại đây.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ VNTA DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Sở hữu ngay vị trí đắc địa – mặt đường Dương Đình Nghệ, tòa văn phòng VNTA Dương Đình Nghệ nằm ngay trong chuỗi tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp phía Tây, kết nối giao thương vô cùng thuận lợi đến những tuyến đường lớn có nhiều tòa công ty đang hoạt động bên cạnh. Chính vì vậy, đây được xem là vị trí vàng, mang đến những khác biệt trong việc tạo nên giá trị lâu dài và bền vững cho công ty trong tương lai.

QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ TÒA VNTA

Đây là tòa nhà trụ sở chính của cục viễn thông, vì vậy, không chỉ có quy mô lớn, mà còn có thiết kế vô cùng đẳng cấp. Với những doanh nghiệp lớn, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đặt văn phòng đại diện không thể bỏ qua, không chỉ nâng tầm được giá trị của công ty, mà còn tạo nên một bộ mặt với sự cao cấp, thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ bước đầu khi gặp đối tác.

Toàn bộ nguyên vật liệu và nội thất được sử dụng tại tòa nhà đều được lựa chọn khắt khe để phù hợp với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A. Ngay tại đại sảnh cũng đã thể hiện sự khác biệt trong thiết kế, mang đến cho khách hàng cảm nhận thực sự khác biệt, doanh nghiệp tự tin với hình ảnh của mình.

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG VNTA DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Giá chào thuê văn phòng tòa nhà VNTA Dương Đình Nghệ hiện vẫn được Manison Office cập nhật liên tục. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về diện tích mặt sàn và giá thuê tốt nhất

Tòa nhà VNTA

, Cầu Giấy, Hà Nội
31500 $/Tháng
12000 $/Tháng
BRG Grand Plaza

Hạng B

537 m2

18 tầng

28500 $/Tháng
Tòa nhà Century

Hạng A

537 m2

20 người

26000 $/Tháng
Sun Red River

Hạng A

537 m2

20 người

11500 $/Tháng
Lancaster Lumnaire

Hạng B

537 m2

20 người

bạn có nhu cầu tìm văn phòng ?

© Copyright 2021-2023 Manison.